​Solis được trao giải thưởng ‘Thương hiệu PV hàng đầu 2021’ tại Hà Lan

​Solis được trao giải thưởng ‘Thương hiệu PV hàng đầu 2021’ tại Hà Lan

​Solis được trao giải thưởng ‘Thương hiệu PV hàng đầu 2021’ tại Hà Lan

​Solis được trao giải thưởng ‘Thương hiệu PV hàng đầu 2021’ tại Hà Lan

​Solis được trao giải thưởng ‘Thương hiệu PV hàng đầu 2021’ tại Hà Lan
​Solis được trao giải thưởng ‘Thương hiệu PV hàng đầu 2021’ tại Hà Lan

​Solis được trao giải thưởng ‘Thương hiệu PV hàng đầu 2021’ tại Hà Lan

 Công ty Ginlong (Solis), nhà sản xuất biến tần quang điện hàng đầu toàn cầu đã được trao tặng giải thưởng Thương hiệu PV hàng đầu 2021 tại Hà Lan. Giải thưởng này dựa trên một cuộc khảo sát những người lắp đặt PV tại Hà Lan của EUPD Research - một tổ chức nghiên cứu kinh tế và thị trường có trụ sở tại Bonn.  

Trong suốt giai đoạn khảo sát của “Global PV InstallerMonitor 2020/2021” tại chín quốc gia châu Âu và Úc, EUPD Research đã phỏng vấn khoảng 1.200 công ty lắp đặt PV về hành việc mua hàng, các thương hiệu trong danh mục đầu tư của họ và nhiều yếu tố khác. Kết quả là, Công ty Ginlong Solis sản xuất biến tần của Trung Quốc đã đạt được kết quả xuất sắc về sự lựa chọn của khách hàng, mức độ nhận biết thương hiệu, sự hài lòng và không cần trợ giúp. Do đó, Ginlong Solis đã đạt được vị thế là Công ty Thương hiệu PV hàng đầu 2021.
Các thị trường PV ở châu Âu có tính cạnh tranh cao và do đó, con dấu Thương hiệu Hàng đầu giúp các bên trung gian xác định đúng thương hiệu để cung cấp cho khách hàng. Hà Lan đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp PV ở châu Âu trong nhiều năm nay và đã được hưởng lợi từ phân khúc dân cư mạnh và cho thấy triển vọng ngày càng tăng trong những năm tới. Do đó, càng ấn tượng hơn nữa khi Ginlong Solis đã đạt được những kết quả tuyệt vời như vậy trong cuộc khảo sát người lắp đặt, và đúng là công ty đã được trao Giải thưởng Thương hiệu PV uy tín hàng đầu 2021.

Ginlong (Solis) Technologies - nhà sản xuất biến tần quang điện hàng đầu toàn cầu đã được trao tặng giải thưởng Thương hiệu PV hàng đầu 2021 tại Hà Lan.

Sandy Woodward, Giám đốc Kinh doanh châu Âu của Công ty Ginlong Technologies cho biết: “Solis đã nổi tiếng khắp châu Âu và chúng tôi rất vui mừng được EUPD Research công nhận giải thưởng này trong năm thứ 6. Trong hơn 15 năm, Solis đã tập trung vào việc thiết kế và sản xuất bộ biến tần chất lượng cao, và thực tế là những người lắp đặt đang bỏ phiếu cho thương hiệu của chúng tôi năm này qua năm khác, giúp củng cố chất lượng sản phẩm và mức độ dịch vụ của chúng tôi. Với việc cung cấp bộ biến tần từ 0,7 kW đến 255 kW, cũng như bộ biến tần hỗn hợp một pha và ba pha để lưu trữ pin, chúng tôi đang hướng tới tương lai của năng lượng mặt trời trên khắp châu Âu”.
“Trong vài năm qua, Hà Lan đã phát triển thành một trong những thị trường quang điện quan trọng nhất của châu Âu. Trong môi trường phát triển này, điều cần thiết là phải xác định vị trí của mình một cách chính xác trong nhóm người lắp đặt mục tiêu chính. Công ty Ginlong Solis đã thành công khi khẳng định là một trong những nhà trung gian thị trường quan trọng nhất, như việc nhiều lần được trao giải thưởng Con dấu Thương hiệu Hàng đầu tại thị trường Hà Lan ” - Mark. A.W. Hoehner, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của EUPD Research chia sẻ.

Về giải thưởng Thương hiệu PV hàng đầu
Giải thưởng ‘Thương hiệu PV hàng đầu’ và ‘Nhà cung cấp PV hàng đầu’ là những giải thưởng được công nhận và uy tín nhất trong ngành công nghiệp PV quốc tế, thể hiện niềm tin và sự tin cậy đối với các nhóm mục tiêu và đối tác kinh doanh. Giải thưởng nêu bật những công ty tốt nhất trong mắt những người lắp đặt và khách hàng cuối cùng ở cấp quốc gia và khu vực.
Giải thưởng dựa trên “Global PV InstallerMonitor” - một cuộc khảo sát hàng năm về những người lắp đặt PV tại các thị trường PV chính của châu Âu, Úc, và được trao cho các nhà sản xuất mô-đun, biến tần và lưu trữ, cũng như các nhà bán buôn. Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu PV 2021, vui lòng truy cập: https://www.eupd-research.com/en/cert/top-brand-pv/

Thông tin về Ginlong Solis:
Được thành lập vào năm 2005, Công ty Ginlong (Solis) Technologies (Mã chứng khoán: 300763.SZ) là một trong những công ty sản xuất biến tần PV có kinh nghiệm và lớn nhất. Được biết đến với thương hiệu Solis, danh mục đầu tư của Công ty sử dụng công nghệ biến tần chuỗi sáng tạo để mang lại độ tin cậy hàng đầu đã được xác nhận thông qua các chứng nhận quốc tế nghiêm ngặt nhất. Được trang bị chuỗi cung ứng toàn cầu, năng lực sản xuất và nghiên cứu & phát triển đẳng cấp thế giới, Ginlong tối ưu hóa biến tần cho từng thị trường khu vực, phục vụ và hỗ trợ khách hàng với đội ngũ chuyên gia tại địa phương, vui lòng truy cập http://www.solisinverters.com

Thông tin về EUPD Research:
Kể từ khi thành lập vào năm 2000, EUPD Research đã phát triển các giải pháp sáng tạo và tích hợp cho các công ty hướng tới sự bền vững. Với các dịch vụ tư vấn và nghiên cứu thị trường dựa trên dữ liệu chính, EUPD Research giúp chiến lược của đối tác đạt được thành công. Các lĩnh vực chuyên môn là các lĩnh vực công nghệ như quang điện, lưu trữ năng lượng, máy bơm nhiệt và điện di động ngoài ra còn cón lĩnh vực y tế doanh nghiệp.
Mục tiêu của EUPD Research là giúp đối tác trở nên cạnh tranh và duy trì tính cạnh tranh để tạo ra các điều kiện khuôn khổ tối ưu và đẩy mạnh các cơ hội kinh doanh. EUPD Research tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của đối tác bằng hiệu quả, năng suất và tầm nhìn xa. EUPD Research phát triển các sản phẩm và dịch vụ nhằm tạo ra các giá trị gia tăng và giúp củng cố vị thế trên thị trường của bạn hàng.
 
Hiện Vinagiđại lý chính hãng của Inverter Solis với giá cả hợp lý và bảo hành nhanh chóng tại Hồ Chí Minh.
 
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xanh Việt Nhật

Ðịa chỉ: 14C6 Khu Dân Cư Nam Long, Ðường Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Mã số Thuế: 0314 787 028
Phòng kinh doanh:  0888 727 338 - 0969 705 608 (Mr. Được) - 078 999 1636 (Mr. Huy)
Phòng kĩ Thuật: 0902 655 838 (Mr. Vương)
Email    :  info@vinagi.vn
Website:  vinagi.vn
Source: nangluongvietnam.vn
 

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký
Top