LẮP ĐẶT TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

LẮP ĐẶT TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

LẮP ĐẶT TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

LẮP ĐẶT TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

LẮP ĐẶT TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM
LẮP ĐẶT TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

LẮP ĐẶT TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TPHCM

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại TpHCM đang là nhu cầu thiết yếu đối với các hộ gia đình, văn phòng, nhà máy, tòa nhà… vì những lợi ích mà tấm pin năng lượng mặt trời mang lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

lắp đặt pin năng lượng mặt trời

1. Lợi ích của việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

Hiện nay giá điện đang ngày một tăng, do nhu cầu sử dụng điện cho đời sống hằng ngày tăng lên, vì vậy việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời đang trở thành một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là những thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đã Nẵng…
Việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại tp.HCM nói riêng cũng như ở các nơi khác nói chung mang lại rất nhiều những lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí:

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời giúp đồng nghĩa với việc bạn sẽ chủ động trong việc tạo ra nguồn điện phục vụ cho các nhu cầu như sinh hoạt, hoạt động, sản xuất… bằng việc chuyển hóa từ năng lượng mặt trời sang điện năng, giúp giảm hoặc không cần đến sử dụng nguồn điện từ hệ thống lưới điện quốc gia, từ đó giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho bạn.

Tăng thu nhập:

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời từ việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra nguồn điện, đối với những trường hợp dư cho việc sử dụng, bạn hoàn toàn có thể bán lại cho điện lực theo chính sách thu mua điện của EVN, từ đó giúp cho bạn có được nguồn thu nhập từ hệ thống điện năng lượng mặt trời này.

Tăng tính thẩm mỹ:

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời chủ yếu ở những mái nhà, điều này giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, tạo ra nét riêng biệt, độc đáo cho tổng thể ngôi nhà nhìn từ bên ngoài.

Bảo vệ môi trường:

Như chúng ta đã biết, điện năng hiện nay chủ yếu được tạo ra từ thủy điện, than đá, đặc biệt nếu sử dụng nguồn điện tạo ra từ các nhà máy nhiệt điện sẽ gây ra hiện tượng ôi nhiễm không khí, ảnh hưởng đến môi trường, hao tổn về tài nguyên, vì vậy việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời đồng nghĩa với việc bạn đã góp một phần công sức cho việc bảo vệ môi trường.

pin năng lượng mặt trời

2. Dịch vụ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Công ty Việt Nhật

Công Ty TNHH Công Nghiệp Xanh Việt Nhật chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại tpHCM, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư với chuyên môn cao, cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời của quý khách.
 
Dịch vụ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời do Việt Nhật cung cấp chuyên lắp đặt cho các công trình như:
- Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình
- Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời cho tòa nhà.
- Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời cho nhà xưởng.
- Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời cho chung cư.
- Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ sản xuất.
- Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ nông nghiệp…

Đến với dịch vụ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời của Việt Nhật, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, Việt Nhật cam kết sản phẩm dùng cho việc lắp đặt là hàng nhập khẩu chính hãng, với chế độ bảo hành rõ ràng, giá thành cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời kém chất lượng.

lắp đặt pin năng lượng mặt trời hcm

3. Tại sao lựa chọn Việt Nhật để lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tấm pin năng lượng mặt trời, tuy nhiên để hệ thống pin năng lượng mặt trời phát huy được hiệu quả bạn cần lựa chọn những đơn vị lắp đặt uy tín, và có kinh nghiệm.
Việt Nhật với những ưu điểm sau, đảm bảo sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng về dịch vụ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại tphcm:
- Việt Nhật với đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn cao, và kinh nghiệm trong lĩnh vực tấm pin năng lượng mặt trời.
- Đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo thực hiện những yêu cầu khó khăn nhất trong việc lắp đặt.
- Sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng, đảm bảo về chất lượng, cùng với chế độ bảo hành rõ ràng giúp bạn an tâm sử dụng.
- Chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
- Trang thiết bị phục vụ dịch vụ tiên tiến, hiện đại giúp cho việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời được đảm bảo.
- Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
- Dịch vụ tư vấn lắp đặt miễn phí, giúp bạn lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời đúng với nhu cầu sử dụng, tránh tình trạng dư thừa, hoặc thiếu.

dịch vụ lắp đặt pin năng lượng mặt trời

4. Liên hệ lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại Công Ty Việt Nhật

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời tại TpHCM hãy liên hệ với công ty TNHH Công Nghệ Xanh Việt Nhật ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi từ Việt Nhật
Công Ty TNHH Công Nghiệp Xanh Việt Nhật
Địa chỉ: 347/23, Đường  Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0314 787 028 
Điện thoại: 0888 727 338 
Email: vinagi.vn@gmail.com  
Website: vinagi.vn

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký
Top