Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Bạn đang muốn tìm hiểu giải pháp nào đó để có thể giảm tiền điện hàng tháng cho doanh nghiệp, nhà xưởng của bạn? Chi phí lắp đặt và thời gian lắp đặt như thế nào? Cho thuê mái nhà xưởng? Công ty Việt Nhật chúng tôi sẽ giúp bạn trả lởi những câu hỏi!


1. ✅ Năng lượng sạch, năng lượng xanh 

Chác bạn đã biết năng lượng mặt trời và năng lượng gió là hai năng lượng sạch không có khí thải CO2 và các khí khác gây ra hiệu ứng nhà kính. Đó là xu hướng từ 2019 và sẽ phát triển mạnh mẽ từ 2021 trở đi. Tuy nhiên nếu nhà xưởng có sử dụng điện năng lượng mặt trời thì doanh nghiệp của bạn sẽ được nhà nước trao giải thưởng “Sử dụng Năng Lượng Xanh” theo từng cấp độ theo đánh giá từ các cấp chính quyền. Khi đó sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn sẽ được các nhà tiêu dùng, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

2. ✅ Ưu đãi về giá 

Giá mua điện mặt trời mái nhà mà Công ty điện EVN trong năm 2021 trả cho các hộ gia đình, doanh nghiệp là 2.162 đồng/kWh (cao nhất trong các hệ thống điện mặt trời). Giá này chỉ áp dụng cho hệ thống điện mặt trời áp mái đã vận hành thương mại từ 1/6/2017 đến 30/6/2019. Còn đối với hệ thống điện mặt trời áp mái đã vận hành thương mại từ 1/7/2019 đến 31/12/2020 giá sẽ là 1.938 đồng/kWh.
Nhưng các khách hàng lắp mới từ 01/01/2021 trở đi, EVN tạm dừng mua điện mặt trời lắp mới. Lý do bởi vì loại hình và giá mua bán điện đối với điện mặt trời mái nhà chưa được xác định. Trong thời gian tới, cần phải chờ Quyết định hoặc chính sách mới của Chính phủ và các Ban ngành liên quan.
Tuy nhiên, thông tin mới nhất là sẽ nằm khoảng đâu đó từ tháng 3 đến tháng 4 sẽ có giá điện mới (Fit 3). Nhưng chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng nguồn điện đó để giảm đi chi phí tiền điện hàng tháng và chỉ bán vào những ngày doanh nghiệp không hoạt động để tránh lãng phí.
 

3. ✅ Lợi ích lâu dài 

Giá lắp 1 kWp điện mặt trời mái nhà hiện chỉ rơi vào khoảng 14 triệu đồng (giảm hơn một nửa so với trước kia). Theo tính toán, sản lượng điện mỗi năm mà hệ thống 1kWp tạo ra là 1.372 kWh.
Thì theo mức giá mới các hộ đã lắp đặt thì mỗi năm hệ thống này tạo ra doanh thu khoảng 2,6 triệu đồng, thì mỗi tháng quý khách hàng tiết kiệm hơn 200 ngàn đồng. 
Ví dụ: Quý khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái 1 kWp, mà mỗi tháng quý khách hàng tiêu thụ khoảng 1 triệu đồng tiền điện thì khách hàng đã tiết kiệm được 200 ngàn đồng (tương đương tiết kiệm được 20% chi phí). Đối với nhà xưởng thì có thể lắp đến 2-3 MWP thì chi phí sẽ giảm hơn rất rất nhiều.
Chưa kể các bạn còn bán được vào những ngày không sử dụng điện khi có giá Fit 3 vào thời gian tới. Cơ hội quá tốt để các doanh nghiệp lớn, nhỏ đầu tư vào hệ thống điện mặt trời nhà xưởng này.

 

4. ✅ Cho thuê mái nhà xưởng ✅

Khi có mái nhà xưởng nhàn rỗi và đáp ứng một số tiêu chí đầu tư, doanh nghiệp có thể cho thuê phần mái nhà xưởng của mình để có thêm nguồn thu nhập.
Một số lợi ích cho doanh nghiệp khi cho thuê mái nhà xưởng:
Hiện nay công ty Việt Nhật chúng tôi đang có một số đối tác quỹ đầu tư tài chính chiến lược để thuê mái nhà xưởng, cung cấp giải pháp ESCO(BOT),.... Khi hợp tác với công ty chúng tôi thì quý khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình và được hưởng chính sách tốt nhất.
 
 

5. ✅ Giá lắp đặt điện mặt trời nhà xưởng 

Để quyết định chi phí lắp đặt cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: diện tích có thể lắp đặt tối ưu nhất, vật tư chính, vật tư phụ, nhân công,...
Quy trình làm việc của Công ty Việt Nhật:
 
 

6. ✅ Công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý ở đâu?

Công ty  Vinagi được thành lập năm 2017 đến nay. Chúng tôi đang thực hiện phát triển không ngừng trong lĩnh vực việc thiết kế, cung cấp vật liệu, lắp đặt hệ thống cơ điện. Vinagi đã thực hiện các công trình cơ điện tại các dự án: Nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học bệnh viện, biệt thự …
Với phương châm “ An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng” Vinagi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng, mong muốn cùng Vinagi thực hiện các dự án Đầu tư, xây dựng – kinh doanh, tăng giá trị thương hiệu, uy tín chất lượng.
 
Hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Xanh Việt Nhật ngay hôm nay để được nhận những ƯU ĐÃI tốt nhất từ Công Ty Việt Nhật nhé!!!
 
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xanh Việt Nhật

Địa chỉ: 14C6 Khu Dân Cư Nam Long, Đường Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM
Mã số thuế: 0314 787 028
Phòng kinh doanh:  0888 727 338 - 0969 705 608 (Mr. Được) - 078 999 1636 (Mr. Huy)

Phòng kĩ Thuật: 0902 655 838 (Mr. Vương)
Email: info@vinagi.vn
Website: vinagi.vn

 Tag: Cung cap nang luong mat troi, lap dat nang luong mat troi, bao gia nang luong mat troi, dien mat troi, dien mat troi hcm, dien mat troi long an, dien mat troi binh duong, dien mat troi binh phuoc, tam pin mat troi, tu van dien nang luong mat troi, gia lap dat dien nang luong mat troi, gia lap dat dien nang luong mat troi thu duc, nha phan phoi dien nang luong mat troigiải pháp ESCO (BOT), điện mặt trời nhà xưởng

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký
Top